Ngày đăng: 23/03/2016 - 17:04
PHIM HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Rating tập mới nhất của Hậu duệ mặt trời đã đạt 28,8% và dự kiến sẽ cán mốc 30% chỉ trong vài tập tới. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn chưa có nhiều người biết về cảnh quay đạt rating cao nhất của bom tấn truyền hình này.

Theo bật mí của Korea Times, cảnh quay hút khán giả nhất từ đầu phim đến giờ chính là cảnh cuối cùng trong tập 8, khi lời tỏ tình bất đắc dĩ của bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) tới tai không chỉ đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) mà tất cả mọi người có mặt tại doanh trại ở Uruk
Sau khi hoàn tất công việc giải cứu và chữa trị cho các nạn nhân sau cơn động đất kinh hoàng, bác sĩ Kang Mo Yeon và đại úy Yoo Shi Jin quay lại công việc thường nhật. Những tưởng hai người sẽ có một buổi tối nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều giờ lao động vất vả thì bất ngờ, đoạn ghi âm lời trăn trối của Kang Mo Yeon trong lúc gặp nạn ở tập 5 bất ngờ bị phát trực tiếp thông qua bộ đàm.

“Sớm biết sẽ chết như thế này, chi bằng tôi đã sớm bày tỏ tâm ý của mình cho rồi. Được một người đàn ông tuyệt vời như anh hôn, trái tim tôi đã rung động rất lâu”, Kang Mo Yeon nức nở nói trong đoạn ghi âm.

Nghe được những lời ngọt ngào này, Yoo Shi Jin đã nở nụ cười mãn nguyện trong khi Kang Mo Yeon hốt hoảng chạy đến một cách ngượng ngùng.

Rating của cảnh quay này đã lên tới 34,7%! Lời tỏ tình thú vị của Kang Mo Yeon tới Yoo Shi Jin đã thu hút rất nhiều khán giả và đạt rating kỷ lục.

Liệu trong hai tập 9 và 10, rating của Hậu duệ mặt trời có cán mốc 30%? Những gì sẽ xảy đến trong hai tập tiếp theo của bộ phim truyền hình hot nhất màn ảnh nhỏ hiện nay?

Các tin bài liên quan: