Tầm nhìn & sứ mệnh

SỨ MỆNH

“Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”.
“TVMedia sẽ là cầu nối những thành công.”

TVMedia cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng tới sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng từ việc thực hiện chính xác và nhanh chóng trong từng yêu cầu dù là nhỏ nhất.

- TVMedia phục vụ khách hàng với “ chất lượng dịch vụ tối ưu và tinh thần hợp tác toàn vẹn”. Tập thể cán bộ CNV TVMedia tận tâm làm việc hết mình để ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua để xứng với chữ TÂM, chữ TẦM.

- Phấn đấu trở thành một công ty truyền thông đa lĩnh vực chuyên nghiệp, mạnh không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn ra ngoài khu vực và thế giới.

TẦM NHÌN

Tập thể TVMedia chúng tôi làm việc với niềm đam mê mạnh mẽ, sự khát vọng cháy bỏng cùng với những tư duy chiến lược rõ ràng để đưa TVMedia phát triển bền vững, trở thành 1 trong 5 công ty truyền thông đa lĩnh vực mạnh không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn ra ngoài khu vực.

CHIẾN LƯỢC 2014- 2020 

* Trở thành 1 trong 5 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam 
* Doanh thu dự kiến: 50 triệu USD 
* Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất
* Xây dựng đội ngũ nhân sự Chuyên nghiệp với phương châm “Nhân sự là tài sản lớn nhất của công ty” 
* Xây dựng hệ thống quản lý theo tinh thần ISO 9000 
*Sở hữu kênh truyền hình tư nhân

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

“Phải có niềm đam mê mới có thành công”
“Từng bước tao ra giá trị lớn hơn”

TVMedia là một tập thể năng động, luôn coi trọng văn hóa hợp tác, chia sẻ thành công từ sự chuyên nghiệp trong thực hiện các dịch vụ, cung cấp các sản phẩm đem lại sự hài lòng cho khách hàng; đem đến những lợi ích tốt nhất cho cổ đông; sự thoải mái về vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên công ty; đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững và thinh vượng.
TVMedia luôn lấy yếu tố con người làm nền tảng phát triển. Chính vì vậy chúng tôi đang từng bước xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
Ở đây, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện tối đa không chỉ về vật chất, tinh thần để hoàn thành tốt công việc mà còn được tạo cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp.